Giới thiệu công ty


THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại SIV xin gửi lời chào trân trọng tới Qúy khách hàng đã đồng hành cùng trong thời gian vừa qua cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Straumann Implant Vietnam (SIV) là công ty phân phối độc quyền sản phẩm Implant Nha Khoa của tập đoàn Straumanngroup tại việt nam.

Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu về sản phầm công ty đang cung cấp.

Các sản phẩm mà Straumann Implant Việt Nam đang cung cấp bao gồm:

Implant Straumann

Xuất xứ sản xuất tại Straumann Group là tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực implant nha khoa, doanh số 1 thế giới

Lịch sử hơn 60 Năm nghiên cứu và phát triển, với hơn 1000 nghiên cứu khoa học được công bố. Là 1 trong số các công ty đặt nền móng cho lĩnh vực nghiên cứu phát triển trong ngành implant nha khoa.

Đất nước Thụy sỹ nổi tiếng về cơ khí chính xác, chất lượng sp tuyệt vời

Phân phối toàn cầu trên 100 Quốc gia

Implant Neodent

Là 1 nhãn hàng của Straumann Group thương hiệu số 1 thế giới các giải pháp trong nha khoa.

Có hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển với hơn 150 nghiên cứu khoa học được công bố. CEO là một bác sỹ nha khoa nghiên cứu và phát triển các sản phẩm cho bác sỹ.

Sản phẩm được Chứng nhận bởi tổ chức Swissmedic (cục quản lý hàng TBYT Thuỵ Sỹ) tất cả sản phẩm được sản xuất tại Brazil nhưng được nhập khẩu từ Thụy Sỹ (tập đoàn Straumann Group)

Phân phối trên 40 quốc gia

Hệ thống vật liệu xương ghép Botiss

Là Patner của Straumann Group về vật liệu ghép (Bột xương, màng, ghép mô...) cổ phần của straumann group hiện tại 35%

Sản xuất tại Đức với những tiêu chuẩn cao về chất lượng

Thành lập 2009 hiện tại được phân phối trên 100 quốc gia


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với đó là các kỹ thuật viên có trình độ và chuyên môn cao, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhắm đem lại lợi ích tối đa và thành công khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

SIV rất mong sẽ nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Quý khách hàng

Thay mặt ban lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên của SIV xin gửi tới Qúy khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!