LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỘI ITI

14/06/2019 3:10:40 CH

Giới thiệu về ITI ( Internation Team for Implantology)

Hiệp hội Implant quốc tế ITI ( Internation Team for Implantology) được thành lập vào năm 1980 bởi 12 chuyên gia đã đề ra các hướng phát triển tương lai cho lĩnh vực này. Mục tiêu là tạo ra một hiệp hội các bác sĩ đầu ngành về Implant để theo đuổi nghiên cứu và phát triển một lĩnh vực y khoa còn chưa được khai phá thời điểm đó dựa trên nền tảng tự nguyện và có lý tưởng. Ngày nay, ITI đã có trên 18.000 thành viên ( gồm cả các bậc Fellow và member ).

Nhờ vào sự phát triển về số lượng chi hội ở các quốc gia, ITI đảm bảo sự trao đổi chuyên môn và thực hành dựa trên một mạng lưới hội viên hiện đại, chất lượng và hiệu quả.

Trên 30 năm ITI đã xây dựng danh tiếng dựa trên nghiên cứu khoa học nghiêm túc vì lợi vì lợi ích của bệnh nhân. Hiệp hội hỗ trợ xây dựng những cuốn hướng dẫn lâm sàng rất hữu ích dựa trên 800 hội viên cấp bậc Fellow, tạo nên bộ khung của hội, đã đóng góp thời gian, năng lượng và kỹ năng, được định hướng bởi tinh thần trách nhiệm và lý tưởng.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CLB ITI


Truy cập trực tuyến vào tất cả các phiên bản sách có sẵn của ITI “Loạt hướng dẫn điều trị và mọi vấn đề của Diễn đàn Implantologicum”
• Được tặng quyển hướng dẫn điều trị trong Implant nha khoa của ITI, phiên bản chuyển
ngữ sang tiếng việt (do ban chấp hành ITI Việt Nam dịch thuật) mỗi năm dịch và in 1 quyển, bắt đầu từ quyển số 1.
• Truy cập vào cổng thông tin trực tuyến ITInet và tham gia trao đổi kinh nghiệm trong forum ITI (trên website http://www.iti.org)
• Giảm đáng kể chi phí tham gia các hội thảo quốc tế và các hội nghị ITI khu vực


Tham gia sinh hoạt miễn phí các câu lạc bộ ITI tại Việt Nam (CLB ITI HCM, CLB ITI Saigon, CLB ITI Hanoi). Mỗi năm có trên 10 lần sinh hoạt tại HCM và Hà Nội, trong đó có 1 lần tập trung toàn bộ hội viên cả nước để họp mặt lại sinh hoạt chung. Ví dụ: tại Vũng Tàu (2014), Phan Thiết (2015), Phú Quốc (2016) Quy Nhơn (2017), Hồ Tràm (2018). Chi phí đi lại và ăn ở do công ty Straumann tài trợ (*) Chỉ áp dụng đối với bác sĩ là khách hàng của công ty.
• Hội viên tham gia sinh hoạt ITI Club được cấp giấy chứng nhận đào tạo liên tục bởi Bệnh viện RHM Trung Ương TP.HCM (4 tín chỉ/ 1 buổi sinh hoạt) (*Có đóng phí giấy chứng nhận)

Thành viên gói Clasic:

Được tặng quyển hướng dẫn điều trị trong Implant nha khoa của ITI với phiên bản tiếp theo (được xuất bản mỗi năm với 1 đề tài khác nhau, hiện tại đã có 10 xuất bản)


Thành viên gói Digital

Nhận 100 Accademy Credits cho thành viên đăng kí 1 năm để mở khóa nội dung trên Học viện trực tuyến ITI Online Academy
Chuyên mục Tin tức SIV | Straumann group